Goodyear: Mua 3 lốp xe ô tô tặng 1 lốp

Công ty lốp ô tô hàng đầu tại Mỹ Goodyear đưa ra chương trình khuyến mại lớn: Mua 3 lốp xe ô tô 205/65 R15 dòng Assurance Fuel Max sẽ được tặng ngay 1 lốp cùng chủng loại (không được quy đổi thành tiền)

Chương trình áp dụng từ ngày 20/3 đến 30/4/2013 tại khu vực miền Nam và từ ngày 27/3 đến 30/4/2013 tại khu vực miền Bắc. Khách hàng sẽ nhận ngay lốp được tặng khi thanh toán tiền cho các cửa hàng được chỉ định của Goodyear.

 
Goodyear: Mua 3 lốp xe ô tô tặng 1 lốp

Assurance Fuel Max là một trong những sản phẩm của Goodyear đặc biệt dành cho các dòng xe hạng trung. Goodyear Assurance Fuel Max đã nhận được sự chú ý rất lớn từ phía chuyên gia và người tiêu dùng bởi những cải tiến vượt trội về độ êm cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Nhờ công nghệ tăng cường hợp chất Silica với những cải thiện trong thiết kế gai lốp để giảm lực cản lăn, chiếc xe của gia đình bạn có thể tiết kiệm đến 320 lít nhiên liệu trong một vòng đời sản phẩm. Ngoài ra lốp xe Asurance Fuel Max đã được kiểm định kỹ thuật, kết quả cho thấy dòng lốp này có thể gia tăng tuổi thọ hơn 15% so với những sản phẩm áp dụng công nghệ thông thường.

Bên cạnh đó, Assurance Fuel Max được thiết kế gai lốp cải tiến cũng như sử dụng vật liệu DuPont Kevlar bền gấp 5 lần thép để gia cố lốp xe, mang lại sự bền bỉ và khả năng bảo vệ cho lốp, giúp xe di chuyển tốt hơn và tăng cường khả năng chống lại các chướng ngại vật trên đường.

Chương trình khuyến mại “Mua 3 lốp 205/65 R15 Assurance Fuel Max sẽ được tặng ngay 1 lốp cùng chủng loại, áp dụng cho dòng xe Innova G, V, Camry 2.4V và các dòng xe sử dụng cùng cỡ lốp”

 

Share :

Viết bình luận