Giới thiệu công ty:
Công ty Hạ Long ( CN Tổng CTy Thủy Sản Hạ Long, Cty CP Nuôi Trồng Thủy Sản Hạ Long, Biển Hạ Long) là Nhà Nhập Khẩu và Phân Phối độc quyền Săm Lốp ôtô Số 1 tại thị trường Việt Nam, với các thương hiệu lốp hàng đầu thế giới như: BIRLA, SIAM, HIHERO, MICHELIN, BIHASTONE… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kinh nghiệm chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Trụ Sở chính: 557 Minh Khai- Hai Bà Trưng- HN. Phòng giao dịch: 91 Lương Định Của- Đống Đa- HN và Số 8 Nguyễn Công Hoan- Ba Đình- Hà Nội

Chi Nhánh Công Ty TNHH Biển Hạ Long tại Hà Nội là một đơn vị của Hạ Long. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Biển Hạ Long đã tạo được uy tín vững bền trên thị trường và cái tên Biển Hạ Long đã trở nên thân thiết của quý khách hàng kinh doanh sản phẩm săm lốp ôtô. 

Cơ sở bán lẻ 1: 104 Tam Trinh - Hoàng Mai- Hà Nội (Chuyến về 58 Ngô Gia Tự)
Cơ sở bán lẻ 2: 25 Trần Khánh Dư- Hoàn Kiếm- Hà Nội (Chuyến về 58 Ngô Gia Tự)
Cơ sở bán lẻ 3: 58 Ngô Gia Tự- Long Biên- Hà Nội  (Cạnh siêu thị Việt Long)
 
  
Các hoạt động chính
 
 Phân Phối Sỉ và Lẻ các loại Săm Lốp ôtô, Ác Quy, Dầu Nhớt, Dán Phim cách nhiệt, Dịch vụ cân chỉnh lắp đặt thay mới lốp ô tô, Bơm vá lốp ô tô.....

 
 Quan điểm kinh doanh
 
 Bán hàng chính hãng chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng Giá cả cạnh tranh Có bảo hành

Đội ngũ cán bộ công nhân viên Chuyên nghiệp, kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, sáng tạo cộng với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất được nhập khẩu từ Italia, Nhật, Mỹ. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chế độ hậu mãi tốt nhất.
Hoàn thiện trên từng bước tiến: Chúng tôi không ngừng hoàn thiện trong kỹ năng, chuyên môn, mà còn hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Hãy để Chúng tôi gánh vác, chia sẻ một phần việc của bạn, như một người bạn đồng hành tin cậy góp phần cho những thành công!